Dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tại Hậu Giang – Nhanh chóng, đáng tin cậy và an toàn

  1. Hậu Giang – Cánh cửa xuất khẩu thực phẩm

Hậu Giang, một tỉnh nằm ở vùng đồng bằng sông Cửu Long, không chỉ nổi tiếng với cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ mà còn là vùng đất màu mỡ sản sinh ra nhiều loại thực phẩm chất lượng cao. Đặc sản như trái cây tươi ngon, cá tra, hạt điều thơm ngon,… đã giúp Hậu Giang khẳng định vị thế là cánh cửa xuất khẩu thực phẩm của miền Tây Nam Bộ Việt Nam.

  1. Dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ từ Hậu Giang

Đội ngũ chuyên nghiệp và kỹ thuật tiên tiến

PTN Logistics hân hạnh là đối tác tin cậy trong việc gửi thực phẩm đi Mỹ từ Hậu Giang. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn trong mọi bước đi, từ quá trình đóng gói, vận chuyển cho đến thủ tục hải quan. Chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo hàng hóa của bạn được giao đến Mỹ một cách nhanh chóng và an toàn.’

Giá cả hợp lý và minh bạch

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ nhất tại Hậu Giang mà không làm giảm đi chất lượng dịch vụ. Bạn sẽ nhận được mức giá hợp lý và minh bạch từ chúng tôi, không có chi phí ẩn và không gây bất ngờ cho bạn trong quá trình vận chuyển.

Đảm bảo vận chuyển an toàn

Chất lượng và an toàn hàng hóa luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi áp dụng các biện pháp bảo quản và đóng gói hàng hóa một cách cẩn thận để đảm bảo thực phẩm vẫn tươi ngon và nguyên vẹn khi đến tay người nhận tại Mỹ.

PTN Logistics nhận gửi đa dạng các loại hàng hóa như là: hàng thực phẩm, hàng điện tử, các loại hàng dễ vỡ và một số mặt hàng khó gửi như: các sản phẩm dạng bột, các loại chất lỏng (nước mắm, mắm tôm, khô cá..) và những mặt hàng có trọng lượng lớn.

– Đối với hàng thực phẩm, mỹ phẩm: hàng hóa phải có nhãn mác, thương hiệu rõ ràng.

– Đối với các hàng điện tử: nhận gửi những mặt hàng không có nam châm, không có pin, không dầu nhớt,…

– Các mặt hàng giấy như: album ảnh, giấy tờ, tem, hộp giấy,….

– Một số mặt hàng khác như: gốm sứ, thủy tinh, chén đĩa, tranh vẽ,….

– Thuốc tây, thực phẩm chức năng, thuốc bắc, thuốc nam, thuốc giảm cân…..

– Hàng chính hãng như Chanel, Gucci, Levis … cần cung cấp hóa đơn mua hàng.

–  Hàng khó nhập là các mặt hàng có thịt, yến, hàng fake, hàng có pin, có nam châm, PTN Logistics vẫn nhận gửi nhưng sẽ tuỳ vào trường hợp mà giá cước sẽ khác nhau, bạn vui lòng inbox trực tiếp để được tư vấn cụ thể từng trường hợp cụ thể.

– PTN Logistics không nhận gửi các mặt hàng sau: hàng có trứng, sữa, hàng lậu, hàng thực phẩm đông lạnh và tươi sống, hàng không rõ xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, kém chất lượng, các chất kích thích, vũ khí, các chất gây nổ & một số mặt hàng khác theo luật cấm của Hoa Kỳ và Việt Nam.

Những phụ phí nào đi kèm khi gửi hàng đi Mỹ

Một số loại phụ phí đi kèm mà PTN Logistics có thể cho Quý khách thông tin trước:

– Phí giao hàng và hoàn hàng phát sinh. ( Quý khách chỉ cần gửi địa chỉ cụ thể có mã bưu điện ở nước nhận, PTN Express sẽ kiểm tra giúp cho Quý khách).

– Phí giao hàng sai địa chỉ. ( Địa chỉ giao hàng có sự thay đổi so với địa chỉ ban đầu khách hàng gửi).

– Phí quá khổ, quá tải (Dành cho các mặt hàng có kích thước lớn, trọng lượng nặng).

– Phí hun trùng đối với mặt hàng là gỗ.

Một số loại phí ít phát sinh & chỉ biết được khi phát sinh:

– Phí thuế nhập khẩu.

– Các loại phí trong quá trình kiểm tra hàng hoá với hải quan.

III. Cam kết của chúng tôi

PTN Logistics cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ chất lượng và tin cậy nhất. Chúng tôi hiểu rằng thực phẩm là một phần quan trọng trong đời sống và sức khỏe con người, do đó chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến để đáp ứng mọi yêu cầu và đáp lại niềm tin của quý khách hàng.

 

Hãy đồng hành cùng PTN Logistics để vận chuyển thực phẩm từ Hậu Giang tới Mỹ một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn!