GỬI QUÀ NOEL ĐI MỸ NHANH CHÓNG – GIÁ RẺ CHỈ TỪ 2-4 NGÀY

PTN Logistics sẽ kết nối với mọi người hơn bằng dịch vụ gửi quà Noel đi Mỹ. Gửi quà giáng sinh đi nước ngoài để gửi đến tất cả mọi người trên khắp thế giới. Đặc biệt với mức giá hợp lý cùng nhiều tiện ích cho khách hàng.

Lễ giáng sinh là một ngày lễ quốc tế kỷ niệm ngày Chúa Giê-su sinh ra đời.

Tháng 12 tới ai ai cũng nghĩ về giáng sinh, Noel, tất bật sắm sửa cây thông, ông già Noel. Đặc biệt trao gửi những món quà Noel đầy ý nghĩa nhất.

Hiện nay không chỉ có người công giáo đón giáng sinh mà đã lan tỏa ra rất nhiều. Do đó nhu cầu trao gửi quà giáng sinh Noel đi nước ngoài là rất lớn.

Tặng quà nhân dịp Noel là cách ý nghĩa nhất để thể hiện tình cảm của mình đối với những người thân yêu từ khắp năm châu. Những món quà, những lời yêu thương hãy để dịch vụ gửi quà Noel đi Mỹ của PTN Logistics đảm nhận nhu cầu này.

Chúng tôi sẽ tư vấn những dịch vụ, giá cả phù hợp nhất tùy thuộc vào nhu cầu mỗi người với hệ thống kết nối toàn cầu sẽ không làm bạn thất vọng. Với phương châm an toàn – đảm bảo – tiết kiệm.

1. PTN Logistics Nhận Vận Chuyển Những Mặt Hàng Gửi Quà Noel, Giáng Sinh Đi Mỹ, Gửi Quà Noel đi nước ngoài như sau:

Mùa giáng sinh đến thị trường quà Noel lại tràn ngập những mặt hàng vô cùng phong phú. Tuy nhiên không phải bất cứ mặt hàng nào cũng có thể đi được. Vì vậy hãy cùng điểm mặt một số mặt hàng quà giáng sinh gửi qua Mỹ bao gồm:

– Vật dụng trang trí giáng sinh: cây thông Noel, hoa, vòng nguyệt quế, dây kim tuyến, decal các loại, quả cầu , đèn led, chuông…

– Thiệp giáng sinh: đây là món quà mang nhiều ý nghĩa tinh thần và phổ biến nhất. là dịp để những người yêu nhau có thể làm để trao tặng lần nhau.

– Túi xách, quần áo gửi đi Mỹ: hãy chọn những bộ quần áo hợp thời trang nhất để trao tặng tới người thân nhé.

– Bánh kẹo: nhiều loại bánh kẹo đặc sản tại các vùng miền cũng được nhiều người ưa chuộng, lựa chọn làm quà để gửi cho người thân xa xứ.

Lưu ý : tất cả những mặt hàng khi xuất cảnh đều cần có những giấy tờ liên quan đến nguồn gốc xuất xứ, nhãn mác rõ ràng.

2. Quy Trình Gửi Hàng Tại PTN Logistics

Dịch vụ gửi quà Noel đi nước ngoài , gửi hàng đi Mỹ của PTN Logistics được thực hiện theo đúng quy trình đã đề ra nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

3. Gói Cước Gửi Hàng Noel Đi Mỹ.

PTN Logistics triển khai các gói dịch vụ gửi quà Noel giáng sinh đi Mỹ :

Tùy thuộc vào nhu cầu mỗi khách hàng, PTN sẽ tư vấn và cung cấp dịch vụ để phù hợp với túi tiền của khách hàng , cụ thể các gói dịch vụ gửi quà Noel giáng sinh đi nước ngoài của PTN:

Siêu tốc: Nếu bạn cần giao gấp cho người thân những món quà nhỏ đầy ý nghĩa và cố định về thời gian nhận. Chúng tôi sẽ ưu tiên giao phát sớm nhất mà chi phí không quá cao. Thời gian giao hàng chỉ từ 2-4 ngày làm việc

Gói tiết kiệm: bạn cần chi phí tốt nhất với kinh phí hạn hẹp mà không cần yêu cầu về thời gian giao phát hãy chọn gói tiết kiệm. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ ưng ý nhất.

4. Ưu Điểm Khi Gửi Quà Noel Đi Mỹ Tại PTN Logistics:

Những ưu điểm PTN Logistics mang lại cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển quà Noel, giáng sinh đi Mỹ:

Thời gian vận chuyển nhanh chóng chỉ từ 2-4 ngày làm việc.

Miễn phí đóng gói toàn bộ sản phẩm.

Giao nhận linh động, minh bạch, cam kết thời gian đúng tiến độ.

Hướng dẫn miễn phí thủ tục xuất nhập với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp.

Luôn cập nhật thông tin tình trạng hàng hóa tới khách hàng.

Đảm bảo giá cung cấp giá tốt nhất trên thị trường.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, PTN Logistics luôn cung cấp tới khách hàng dịch vụ tốt nhất. Đảm bảo hàng hóa an toàn và đã được rất nhiều khách hàng ủng hộ và tin tưởng.