GỬI HÀNG NHANH ĐẢM BẢO ĐI MỸ TẠI KHÁNH SƠN-KHÁNH HOÀ.

Giao hàng nhanh và đảm bảo uy tín là một yếu tố quan trọng trong vận chuyển hàng hóa. Với sự phát triển của thị trường thương mại điện tử. Việc gửi hàng đi Mỹ tại Khánh Hoà, Khánh Sơn trở nên phổ biến trong các hoạt động kinh doanh. Vì vậy, các công ty vận chuyển như PTN Logistics đã ra đời để đáp ứng nhu cầu này.

gửi hàng đi mỹ tại huyện khánh sơn

PTN LOGISTICS NHẬN GỬI CÁC MẶT HÀNG NÀO SANG MỸ.

PTN Logistics nhận gửi đa dạng các loại hàng thực phẩm, hàng điện tử, các loại hàng dễ vỡ. Và hàng khó gửi như: các sản phẩm dạng bột, các loại chất lỏng (nước mắm, mắm tôm, khô cá..) và những mặt hàng có trọng lượng lớn.  – Đối với hàng thực phẩm, mỹ phẩm: hàng hóa phải có nhãn mác, thương hiệu rõ ràng.

– Đối với các hàng điện tử: nhận gửi những mặt hàng không có nam châm, không có pin, không dầu nhớt,…

– Các mặt hàng giấy như: album ảnh, giấy tờ, tem, hộp giấy,….

– Một số mặt hàng khác như: gốm sứ, thủy tinh, chén đĩa, tranh vẽ,….

– Thuốc tây, thực phẩm chức năng, thuốc bắc, thuốc nam, thuốc giảm cân…..

– Hàng chính hãng như Chanel, Gucci, Levis … cần cung cấp hóa đơn mua hàng.

–  Hàng khó nhập là các mặt hàng có thịt, yến, hàng fake, hàng có pin, có nam châm. PTN Logistics vẫn nhận gửi nhưng sẽ tuỳ vào trường hợp mà giá cước sẽ khác nhau. Bạn vui lòng inbox trực tiếp để được tư vấn cụ thể từng trường hợp cụ thể.

PTN Logistics không nhận gửi các mặt hàng có trứng, sữa, hàng lậu, hàng thực phẩm đông lạnh và tươi sống. Hàng không rõ xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, kém chất lượng, các chất kích thích, vũ khí, các chất gây nổ. Một số mặt hàng khác theo luật cấm của Hoa Kỳ và Việt Nam.

gửi hàng đi mỹ tại huyện khánh sơn

Sơ lược về PTN Logistics.

PTN Logistics là một trong những công ty vận chuyển hàng đầu ở Khánh Sơn, Khánh Hòa. Có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa và giao nhận. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Khánh Sơn, Khánh Hòa đến Mỹ với cam kết mang lại sự an toàn, nhanh chóng và hiệu quả cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, PTN Logistics cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp vận chuyển hàng hóa tốt nhất. Chúng tôi luôn cập nhật và sử dụng các công nghệ mới nhất để cải thiện chất lượng dịch vụ của mình.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của PTN Logistics cung cấp các gói dịch vụ đa dạng để phù hợp với nhu cầu khác nhau của khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn giữa các dịch vụ vận chuyển đường biển hoặc đường hàng không. Tùy thuộc vào thời gian và chi phí phù hợp với yêu cầu của mình. Chúng tôi sẽ đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển an toàn.

gửi hàng đi mỹ tại huyện khánh sơn

Cam kết của PTN.

PTN Logistics cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao & đáng tin cậy. Chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết:

– Chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất. Từ quy trình đóng gói chuyên nghiệp, thủ tục hải quan đến phương thức vận chuyển phù hợp. Chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển an toàn và đúng thời gian.

– Sự tin cậy: Chúng tôi là đối tác vận chuyển hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo mọi yêu cầu của bạn được xử lý một cách nhanh chóng.

– Tận tâm và tư vấn chuyên nghiệp: Chúng tôi luôn lắng nghe và tư vấn khách hàng theo từng yêu cầu cụ thể. Đảm bảo rằng các giải pháp vận chuyển đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

– Giá trị và tiết kiệm: PTN Logistics cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ với giá trị tốt nhất. Chúng tôi tận dụng mối quan hệ với các đối tác. Nhằm tối ưu hóa quá trình vận chuyển và chi phí trong quá trình gửi hàng đi Mỹ.

– Sự hỗ trợ liên tục: chúng tôi luôn sẵn lòng trả lời mọi câu hỏi và giải quyết mọi vấn đề mà bạn có thể gặp phải.

gửi hàng đi mỹ tại huyện khánh sơn

Hãy để PTN Logistics trở thành đối tác tin cậy của bạn, giúp bạn vận chuyển hàng hóa đến Mỹ một cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của bạn và mang lại sự hài lòng tuyệt đối.