Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Huyện Thới Lai, Cần Thơ? Hãy để PTN Logistics giúp bạn mở ra tương lai mới. Đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa của bạn được diễn ra thành công và an toàn.

Cam kết gửi hàng đi Mỹ tại Huyện Thới Lai từ PTN Logistics

PTN Logistics cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng và an toàn. Dưới đây là những cam kết của chúng tôi:

– Đáng tin cậy: Chúng tôi luôn tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Và đưa ra các biện pháp phòng ngừa rủi ro. Đảm bảo hàng hóa được giao đến đúng thời gian và nguyên vẹn.

– An toàn: Chúng tôi sử dụng các phương pháp đóng gói chuyên nghiệp và chất lượng chuẩn hãng bay. Đồng thời, các quy định an toàn vận tải quốc tế luôn được tuân thủ. Để đảm bảo mọi quá trình vận chuyển diễn ra an toàn và nhanh chóng.

– Đúng thời gian: Việc hợp tác với các hãng bay lớn và uy tín trên thế giới. Cùng mạng lưới quốc tế rộng khắp nhằm đảm bảo hàng hóa đến đúng thời gian đã hẹn.

– Dịch vụ khách hàng tận tâm: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. PTN Logistics luôn sẵn sàng lắng nghe và giải quyết mọi yêu cầu của khách hàng. Từ tư vấn về quy trình vận chuyển đến cung cấp thông tin chi tiết về trạng thái hàng hóa.

– Giá cả hợp lý: là một yếu tố quan trọng để gửi hàng. PTN đang nỗ lực để có được giá tốt nhất đến từ các hãng bay. Nhằm đảm bảo sự hài lòng từ dịch vụ đến chi phí cho khách hàng của chúng tôi.

gửi hàng đi mỹ tại huyện thới lai

PTN Logistics cam kết đáp ứng với chất lượng cao nhất và mang lại sự hài lòng cho khách hàng trong mọi khía cạnh. Chúng tôi tin tưởng rằng sự đáng tin cậy, an toàn và chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn khi gửi hàng đi Mỹ.

Các mặt hàng gửi đi Mỹ từ Huyện Thới Lai

Tỉnh Thới Lai có nhiều mặt hàng khác nhau mà người dân thường gửi đi Mỹ. Dưới đây là một số mặt hàng phổ biến mà người dân Tỉnh Thới Lai thường gửi đi Mỹ:

– Sản phẩm nông nghiệp: Huyện Thới Lai nằm trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long, nổi tiếng với sản xuất nông nghiệp. Do đó, các mặt hàng đặc sản như: hạt điều, tiêu, cà phê, bột năng, bột sắn,… .

gửi hàng đi mỹ tại huyện thới lai

– Sản phẩm thủ công mỹ nghệ: bao gồm các sản phẩm từ tre, nứa, đan lát, gỗ, đá mỹ nghệ, đồ gốm sứ, tranh sơn dầu, tranh vải thêu tay,…Những món đồ này mang tính văn hóa cao và làm quà lưu niệm hoặc trang trí nội thất cho người Mỹ.

– Sản phẩm công nghiệp: Một số mặt hàng công nghiệp phổ biến được gửi đi Mỹ bao gồm hàng may mặc (áo thun, áo sơ mi, quần jeans), giày dép, túi xách, đồ điện tử (điện thoại di động, linh kiện điện tử), và các sản phẩm gia dụng.

– Sản phẩm thực phẩm: Các mặt hàng như mắm cá, mắm ruốc, mắm tép, mắm cá linh, mắm cá cơm, bánh pía, gia vị các loại, mứt, thực phẩm khô,…

gửi hàng đi mỹ tại huyện thới lai

Gửi hàng đi Mỹ tại Huyện Thới Lai mất thời gian bao lâu:

Hiện tại, PTN Logistics có hệ thống bưu cục toàn quốc hỗ trợ nhận hàng tận nhà cho Quý khách hàng sử dụng dịch vụ tại Công ty chúng tôi. Bên cạnh đó PTN nhận hàng và đóng gói tận nhà tại Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An & Bình Dương.

– Thời gian gửi hàng sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: hàng hoá dễ hay khó. Người nhận có cung cấp được giấy tờ khi hải quan yêu cầu, thời tiết, địa chỉ nhận hàng. Tình hình của nước nhận hàng, thời gian hải quan kiểm tra hàng hoá,…. Dựa vào kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh trên toàn quốc, PTN đưa ra thời gian dự kiến ban đầu như sau:

+ Gói cước hoả tốc: từ 5-7 ngày làm việc.

+ Gói cước tiết kiệm: từ 8-10 ngày làm việc.

PTN Logistics, đối tác vận chuyển hàng đầu từ Huyện Thới Lai đến Mỹ, sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường thành công. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu hành trình vận chuyển hàng hóa của bạn. Đến với PTN Logistics, bạn sẽ tìm thấy sự đáng tin cậy, chất lượng và tương lai tươi sáng.