Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid ở Việt Nam và các nước trên thế giới vẫn đang diễn biến rất phức tạp. Cũng chính vì vậy mà việc gửi hàng đi Mỹ trong thời điểm này là một điều không hề đơn giản. Vậy gửi hàng đi Mỹ mùa dịch có khó không? Khi gửi hàng cần chú ý điều gì? Nên chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ nào vừa rẻ vừa chất lượng? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của PTN Logistics để có được câu trả lời. 

1. Gửi hàng đi Mỹ mùa dịch có khó không?

Thực tế, việc gửi hàng đi Mỹ mùa dịch sẽ có phần khó khăn hơn so với thời điểm trước đây bởi khi vận chuyển đơn hàng của bạn sẽ phải trải qua một số quy trình kiểm dịch và khử khuẩn để đảm bảo an toàn cho mọi người. 

Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng vì hiện nay có rất nhiều dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ, họ sẽ hỗ trợ bạn giải quyết được các vấn đề này một cách nhanh chóng. Chỉ cần bạn lựa chọn được một đơn vị uy tín, chất lượng và trước khi gửi hàng cần tìm hiểu kỹ về các mặt hàng cũng như quy trình kiểm dịch để giúp quá trình vận chuyển được nhanh chóng hơn. 

2. Một số lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ trong mùa dịch

Để giúp quá trình gửi hàng đi Mỹ mùa dịch được dễ dàng hơn thì bạn cần phải lưu ý một số điều sau đây:

 • Cần khai báo chính xác về thông tin đơn hàng và giá trị của hàng hóa. 
 • Không vận chuyển các loại hàng cấm, hàng kém chất lượng. 
 • Chỉ gửi các mặt hàng được phép gửi đi Mỹ và cần thanh toán cước phí vận chuyển trước khi gửi hàng. 
 • Cước phí sẽ được tính theo cân nặng, cân nặng càng cao thì càng được ưu đãi. 
 • Thời gian nhận hàng có thể chậm hơn 1 đến 2 ngày so với thời điểm trước đó. 
 • Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín và chất lượng để đảm bảo hàng hóa được gửi đến tận tay người nhận. 

3. Nên gửi hàng đi Mỹ mùa dịch ở đâu chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị gửi hàng đi Mỹ mùa dịch uy tín chất lượng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi .PTN Logistics là một đơn vị vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài với hơn 10 năm kinh nghiệm nên đảm bảo sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của PTN bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi như: 

 • Hàng hóa được gửi đi Mỹ đa dạng: Bên cạnh những mặt hàng được phép gửi đi Mỹ thì chúng tôi còn nhận gửi các mặt hàng để chống dịch Covid như khẩu trang (khẩu trang y tế, khẩu trang vải), đồ bảo hộ y tế, dụng cụ y tế, gel rửa tay…
 • Thời gian nhận hàng nhanh chóng: Trước đây thời gian gửi hàng đi Mỹ chỉ mất khoảng 3 đến 5 ngày, nhưng hiện nay do tình hình dịch bệnh phức tạp nên thời gian có thể chậm hơn 1 đến 2 ngày. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng gửi hàng đến cho khách hàng trong thời gian sớm nhất. 
 • Giao nhận hàng tận nơi: Với tình hình dịch bệnh như hiện nay, có thể bạn sẽ ngại ra đường nhưng khi đến với dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tại đây hỗ trợ lấy hàng tận nhà và giao hàng đến tận tay của người nhận.  
 • Hỗ trợ đóng gói miễn phí: Nếu bạn không có thời gian để gói hàng thì nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đóng gói hàng hóa miễn phí theo tiêu chuẩn của quốc tế. 
 • Thủ tục gửi hàng đơn giản, dễ dàng: Bạn sẽ không cần  lo lắng về thủ tục gửi hàng đi Mỹ mùa dịch gặp khó khăn vì chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn tận tình từ A đến Z. 
 • Chi phí vận chuyển hợp lý: Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ tại đơn vị của chúng tôi có cước phí cực kỳ hợp lý. Không những vậy, bạn còn được nhận thêm nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn. 

4. Tạm kết

Bài viết trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến việc gửi hàng đi Mỹ mùa dịch. Để đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa trong mùa dịch của bạn được dễ dàng, an toàn và nhanh chóng thì hãy đến ngay với PTN Logistics, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.