Gửi Hàng Đi Châu Mỹ

Hợp tác phát triển kinh tế giữa nước ta và các nước ở khu vực Châu Mỹ được thúc đẩy thông qua việc giao thương vận chuyển hàng hóa. Điều này kéo theo nhu cầu trao đổi và gửi hàng sang các quốc gia này ngày càng tăng cao.
Vậy, những điều cần biết khi gửi hàng nhanh sang Châu Mỹ là gì? Có nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh qua Châu Mỹ ?  Hãy cùng PTN Logistics đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

1.Có nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh sang các quốc gia ở Châu Mỹ?

Tiết kiệm thời gian hiệu quả
Thời gian gửi một món hàng hóa từ Việt Nam sang các quốc gia ở Châu Mỹ là từ 5 – 7 ngày theo đường hàng không và từ 30 – 45 ngày theo đường biển. Từ đây có thể thấy, dịch vụ gửi hàng nhanh đi qua các nước này sẽ giúp quý khách tiết kiệm được rất nhiều thời gian gửi hàng.
Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh sang Châu Mỹ tại PTN Logistics, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm rằng hàng hóa của mình sẽ tới tay người nhận chỉ sau khoảng 1 tuần vận chuyển.
Đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển
Thời gian gửi hàng nhanh đồng nghĩa với việc hạn chế tình trạng hư hỏng, thất lạc hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó, dịch vụ chuyển phát nhanh sang Châu Mỹ còn đảm bảo độ an toàn và bảo mật tuyệt đối cho hàng hóa.
Mức chi phí hợp lý
Việt Nam cách các quốc gia ở Châu Mỹ một khoảng cách khá lớn, điều này làm nhiều người nghĩ rằng chi phí gửi hàng sẽ rất cao. Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành vận chuyển quốc tế cùng nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa các nước ngày một phát triển, chi phí gửi hàng nhanh cũng “mềm” hơn rất nhiều.
Hy vọng 3 lý do được liệt kê ở trên đã giúp quý khách giải đáp câu hỏi “Có nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh qua Canada”. Khi dùng dịch vụ này, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm rằng hàng hóa của mình sẽ được gửi đến địa chỉ yêu cầu trong khoảng thời gian sớm nhất, an toàn và chính xác nhất.

2.Những điều cần biết khi gửi hàng nhanh sang Châu Mỹ

Để quá trình gửi hàng đi Châu Mỹ diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, quý khách cần nắm rõ những điều sau:
Tìm hiểu thông tin về đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng nhanh sang Châu Mỹ
Đây là một trong những điều cần biết khi gửi hàng nhanh sang các quốc gia thuộc Châu Mỹ. Trước khi gửi hàng đi, quý khách cần tìm hiểu mọi thông tin của đơn vị vận chuyển, đặc biệt là những thông tin đánh giá về độ uy tín, hệ thống bưu cục, các quy trình thủ tục, chất lượng dịch vụ, chính sách cam kết, chính sách hỗ trợ khách hàng trong thời gian vận chuyển,… Việc này giúp quý khách không mất thời gian chờ đợi và hạn chế chi phí gửi hàng phát sinh.
Thỏa thuận thống nhất mọi chi phí gửi hàng với đơn vị vận chuyển
Quý khách phải nắm rõ mọi chi phí phải trả cho quá trình vận chuyển, bao gồm: Các khoản phí cơ bản, khoản chi phí phát sinh, phí kiểm định chất lượng, phí chuyển tới vùng ngoại ô, phí thủ tục hải quan và thuế VAT (nếu có).
Việc thỏa thuận thống nhất các khoản phí với đơn vị vận chuyển sẽ giúp bạn tránh được các khoản phí phát sinh “từ trên trời rơi xuống”.

3.Mẹo tiết kiệm chi phí khi chuyển phát nhanh sang Châu Mỹ

Gửi đúng loại hàng hóa theo yêu cầu
Dịch vụ gửi hàng nhanh đi các quốc gia thuộc Châu Mỹ cũng có những quy định về việc vận chuyển hàng hóa. Vì vậy, quý khách cần tìm hiểu những loại hàng hóa được phép chuyển phát nhanh để tránh mất thời gian khai báo, kiểm tra và kiểm soát.
Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh sang Châu Mỹ tại PTN Logistics, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. Chúng tôi luôn tư vấn một cách chi tiết và cụ thể đâu là mặt hàng dễ dàng chuyển phát vào và không thể chuyển phát vào các quốc gia này.
Cập nhật đủ và đúng thông tin của đơn hàng
Việc nhập chính xác thông tin hàng hóa và thông tin người nhận sẽ giúp quý khách hạn chế những chi phí phát sinh không đáng có. Đặc biệt, hàng hóa khi kê khai chính xác chủng loại, kích thước, khối lượng ngay từ đầu sẽ giúp đơn vị vận chuyển định giá chuyển phát gần như chuẩn xác 100%.
Đóng gói hàng hóa một cách khoa học
Đây là một trong những mẹo tiết kiệm chi phí khi chuyển phát nhanh sang Canada. Nếu nắm được bí quyết đóng gói hàng hóa, quý khách sẽ có thể tiết kiệm được một khoản kha khá chi phí gửi hàng.
Để đóng gói hàng hóa một cách khoa học, quý khách nên chú ý những điều sau:
– Tận dụng không gian thùng carton để xếp đầy khít hàng hóa
– Thiết kế gói sản phẩm cho phù hợp
– Thay đổi kết cấu sản phẩm. Ví dụ: Thay vì gửi một chiếc xe đạp hoàn chỉnh, quý khách có thể tháo rời từng bộ phận rồi xếp gọn nó vào một thùng carton.

4.Chuyển phát nhanh qua Châu Mỹ giá tốt nhất ở đâu

Hiện nay, các công ty chuyển phát quốc tế đang mọc lên như nấm để đáp ứng nhu cầu giao thương hàng hóa giữa Việt Nam với các quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, giữa một rừng những công ty vận chuyển như vậy, rất khó để quý khách có thể tìm ra một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng và có chi phí gửi hàng rẻ.
Nếu quý khách không biết đơn vị chuyển phát nhanh giá tốt nhất ở đâu thì hãy đến ngay với PTN Logistics. Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh sang Châu Mỹ cho hàng ngàn khách hàng, mang đến sự hài lòng và tin tưởng của rất nhiều quý khách.
Thông qua các mẹo tiết kiệm chi phí khi chuyển phát nhanh sang Châu Mỹ cũng như những thông tin tổng quan về việc gửi hàng từ nước ta sang các quốc gia này, hy vọng quý khách sẽ có thể dễ dàng lựa chọn một hình thức vận chuyển phù hợp với chi phí và nhu cầu gửi hàng của mình. Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh của PTN Logistics, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi hỗ trợ tư vấn một cách tận tâm và tận tình. Liên hệ ngay: 0926757777 để cập nhật bảng cước phí chi tiết.