gửi hàng đi anh

Bạn đang muốn gửi hàng đi Anh?

Bạn lo lắng không biết tìm đơn vị vận chuyển nào thì uy tín?

Bạn muốn tham khảo quy trình gửi hàng?

Bạn đang có rất nhiều câu hỏi về quá trình vận chuyển hàng hoá sang Anh, hãy cùng PTN tìm hiểu và giải đáp toàn bộ thắc mắc này nhé!

DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI ANH CHUYÊN NGHIỆP CỦA PTN LOGISTICS

Việt Nam đã và đang ngày càng hội nhập quốc tế khi mở cửa giao thương. Vì thế việc gửi hàng hóa đi nước ngoài đã không còn xa lạ trong cuộc sống hiện nay, do đó nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng ngày một tăng cao.

Đặc biệt trong những năm gần đây mối quan hệ giữa hai nước Việt – Anh (UK) ngày càng gắn kết. Rất nhiều hoạt động giao thương, kinh tế…được cả hai ký kết song phương. Điều đó kéo theo mỗi năm các số liệu thống kê cho thấy có đến hàng tỷ đơn hàng từ Việt đến Anh cũng như ngược lại.

Vậy cụ thể bản chất của dịch vụ gửi hàng đi Anh là gì?

Về cơ bản bạn có thể hiểu đó là dịch vụ giao hàng xuyên quốc gia từ Việt sang Anh. Dịch vụ vận dụng hệ thống mạng lưới & phương tiện chuyển phát giao hàng đa dạng. Từ đó đảm bảo quá trình chuyển phát hàng hóa từ Việt Nam sang Anh Quốc an toàn, nhanh chóng. Chẳng hạn có thể kể đến như:

+ Chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Anh (United Kingdom) bằng máy bay.

+ Vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Anh bằng đường biển.

Dịch vụ chuyển hàng đi Anh ở nước ta rất phát triển. Theo thời gian các đơn vị cung cấp dịch vụ ra đời ngày càng nhiều dẫn đến người gửi có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng chuyên nghiệp và uy tín để bạn có thể tin tưởng.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, PTN không ngừng nỗ lực để đem tới khách hàng dịch vụ tốt nhất, trong đó có dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước Anh..

Những lý do Quý khách nên chọn dịch vụ của PTN Logistics

+ Miễn phí đóng gói sản phẩm.

+ Giá cước tốt nhất tại PTN, khách hàng luôn được chiết khấu cao từ 30-50%.

+ Thời gian vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ cam kết.

+ Dịch vụ giao nhận “door to door” : nhận tại địa chỉ của khách hàng và giao tận tay người nhận.

+ Được bồi thường thỏa đáng nếu có vấn đề xảy ra từ phía PTN.

+ Lộ trình giao nhận minh bạch và cung cấp số vận đơn để khách hàng theo dõi tiến độ vận chuyển của lô hàng.

+ Có nhân viên am hiểu về xuất nhập khẩu tư vấn về dịch vụ gửi hàng , giảm thiểu tối đa phát sinh thuế nhập..

KHI NÀO BẠN CẦN DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI ANH

Khi bạn có người thân, bạn bè học tập hay định cư hay bạn & tổ chức có hoạt động kinh doanh song phương giữa 2 nước & còn nhiều hoạt động khác.

Thông thường để gửi hàng đi quốc tế từ Việt đến Anh không đơn giản. Đặc biệt nếu bạn lần đầu gửi hàng đi Anh thì lại càng khó khăn hơn. Bạn sẽ rất dễ gặp các tình huống đau đầu khi gửi hàng sang Anh như:

+ Không biết thủ tục, giấy tờ cần thiết khi gửi hàng.

+ Lo sợ mất hoặc hư hỏng hàng khi gửi từ Việt Nam sang Anh

+ Quan ngại về việc các thông tin bảo mật của hàng được gửi đi bị lộ ra

+ Làm thế nào để đảm bảo được hàng gửi đi Anh đúng thời gian như ý muốn,…

Ngoài ra còn rất nhiều những vấn đề rủi ro, đau đầu khác bạn có thể phải đối mặt. Vậy khi đó giải pháp tốt nhất dành cho bạn là lựa chọn dịch vụ uy tín để gửi hàng

PTN khuyên bạn nếu muốn gửi hàng đi Anh hãy tìm cho mình một đơn vị uy tín. Những người có chuyên môn trong ngành sẽ tư vấn thông tin quan trọng về loại hàng bạn gửi, đặc biệt họ sẽ giúp đóng gói hàng hóa theo đúng quy định của hãng bay. Cùng với mạng lưới hệ thống chuyên nghiệp đơn vị sẽ giúp bạn gửi đi nhanh.

DANH MỤC HÀNG HOÁ ĐƯỢC PHÉP VÀ KHÔNG ĐƯỢC PHÉP GỬI

Chuyển phát nhanh là giải pháp sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn khi gửi hàng đến quốc gia này. Tuy nhiên bạn nên nhớ rằng không phải gói hàng nào cũng được gửi đến Anh. Thay vào đó các loại hàng gửi sẽ được phân chia thành nhóm được và cấm chuyển phát.

Các loại hàng được gửi đi Anh

Nhu cầu gửi hàng đi Anh ngày một phát triển mạnh mẽ. Vì thế số lượng các loại mặt hàng có thể gửi đi Anh đã tăng lên nhiều. Theo đó chỉ cần điều kiện tiên quyết là mặt hàng rõ nguồn gốc sẽ được chuyển phát. Nói chính xác hơn thì hàng hóa được chuyển phát phải được chấp nhận bởi pháp luật 2 nước Việt – Anh. Chẳng hạn có thể kể đến như:

+ Hồ sơ, giấy tờ bao gồm: học bạ, bằng cấp, giấy chứng nhận,…

+ Hàng tiêu dùng cá nhân rõ nguồn gốc: quần áo, giày dép,…

+ Các loại thực phẩm khô: cá, mực, mì, hủ tiếu,…

Các loại hàng cấm gửi đi Anh

Bên cạnh các loại hàng hóa được gửi đi Anh thì cũng có nhóm mặt hàng cấm gửi dưới mọi hình thức. Theo đó quy định được đưa ra các loại hàng không rõ xuất xứ sẽ không được chuyển phát. Đồng thời cùng với đó danh sách hàng cấm gửi đi Anh còn gồm:

+ Ma túy

+ Xăng, dầu

+ Chất nổ và dễ gây cháy nổ.

+ Các chất lỏng.

+ Các hóa chất có thể gây nguy hiểm cho con người và môi trường,…

GIÁ CƯỚC TRUNG BÌNH KHI GỬI HÀNG

Trước khi gửi hàng thông qua đơn vị cung cấp dịch vụ bạn cần xem xét cẩn thận. Trong đó việc tìm hiểu giá cước của dịch vụ bao nhiêu là điều bạn không nên bỏ qua. Bởi vì chỉ khi biết giá cước bạn mới chủ động chuẩn bị chi phí.

Đặc biệt thông qua báo giá bạn cũng sẽ có thêm tiêu chí đánh giá uy tín dịch vụ.

Tuy nhiên hiện tại bạn có thể thấy giá cước dịch vụ rất đa dạng. Theo đó mức chi phí dịch vụ bạn cần bỏ ra bao nhiêu còn phụ thuộc nhiều yếu tố:

+ Bạn gửi loại hàng nào?

+ Số lượng hàng bạn gửi nhiều hay ít?

+ Bạn chọn dịch vụ gửi hàng hóa tại đơn vị nào?

+ Bạn gửi hàng đi vào thời điểm nào?,…

Vì thế thông thường bạn sẽ nhận được nhiều đáp án về giá cước gửi hàng. Hơn hết mức giá cước được đưa ra luôn có sự chênh lệch và thay đổi.

Do đó tốt nhất bạn tham khảo bảng giá cước ở nhiều đơn vị dịch vụ khác nhau. Từ đó tổng hợp và đưa ra mắc giá cước trung bình của dịch vụ bao nhiêu.

Đặc biệt bạn nên tham khảo mức giá từ những địa chỉ dịch vụ được cộng đồng đánh giá cao. Hoặc những đơn vị kinh doanh chuyển phát quốc tế lâu năm,…Đó sẽ là những địa chỉ hứa hẹn cung cấp bảng giá hợp lý.

LIÊN HỆ GỬI HÀNG ĐI ANH TẠI PTN LOGISTICS

Hiện nay để tìm kiếm dịch vụ gửi hàng đi Anh không khó. Bạn chỉ cần gõ chính xác keyword cần tìm thì sẽ xuất hiện rất nhiều địa chỉ đơn vị. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất bạn hãy liên hệ tại PTN.

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong ngành dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Hiện tại hệ thống PTN đã có mặt ở các thành phố lớn như: Tp. Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương, Đồng Nai,… và dự kiến sẽ còn mở rộng hơn nữa trong những năm sắp tới.

Chúng tôi luôn chú trọng công tác đóng gói hàng hóa, cùng với đó sự chuyên nghiệp trong suốt quá trình chuyển phát luôn bảo đảm. PTN hứa hẹn mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất. Trong đó không chỉ về tính hiệu quả, chất lượng dịch vụ mà còn bảng giá hấp dẫn.