DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN LÔNG MI GIẢ ĐI ĐỨC

Ngày nay, làm đẹp đã trở thành nhu cầu thiết yếu không thể thiếu của chị em phụ nữ. Bên cạnh quần áo, giày dép, các sản phẩm dưỡng da thì các sản phẩm make up cũng là những vũ khí quan trọng trong việc thể hiện phong cách và cá tính của người sử dụng.

Có thể nói, không phải người con gái nào cũng sở hữu làn mi cong và đẹp, vì thế, bên cạnh những sản phẩm như kem nền, phấn phủ, phấn mắt, son môi,v.v thì lông mi giả cũng được đa số các chị em phụ nữ sử dụng như một điểm nhấn cho đôi mắt tinh tế, có chiều sâu và hút hồn hơn. Nhu cầu sử dụng lông mi giả từ đó cũng trở thành nhu cầu quan trọng trong những bước trang điểm của chị em phụ nữ trên khắp thế giới.
Với giá thành rẻ và chất lượng không thua kém các sản phẩm lông mi giả trên thế giới, nhiều người sống ở nước ngoài bắt đầu quan tâm đến các sản phẩm lông mi giả từ Việt Nam gửi sang. Hiểu được điều đó, dịch vụ vận chuyển lông mi giả của chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng sự tin tưởng của quý khách hàng.
Đức là một quốc gia có nền kinh tế phát triển, từ điều kiện kinh tế tiềm năng, người ta bắt đầu quan tâm hơn việc làm đẹp cho bản thân, chính vì thế mà nhu cầu sử dụng lông mi giả cho việc trang điểm cũng được chú trọng hơn.
Vận chuyển hàng hóa đi Đức nói chung và vận chuyển lông mi giả đi Đức nói riêng trở thành việc tất yếu cho những người Việt sinh sống tại Đức cũng như những người Đức có nhu cầu sử dụng. Đầu tiên, chúng tôi xin phép điểm qua một số sản phẩm lông mi giả mà quý khách có thể và thường được chọn để vận chuyển sang Đức:
• Eye Candy 50’s Style False Lashes 015 là loại lông mi giả “lớp kép” giúp lông mi trông dày và dài, phù hợp người có mắt to và tròn. Giá khoảng 13USD.
• Eco Tools Eyelashes Soft and Dramatic kèm theo keo và dụng cụ hỗ trợ dán, phù hợp với người sử dụng hàng ngày. Giá chỉ 6USD.
• Hed Kandi Lashes by Eylure loại lông mi dùng cho các buổi tiệc, làm cho đôi mắt to tròn và quyến rũ. Giá cũng chỉ 125 ngàn VNĐ.
• MAC #36 Lash là loại lông mi giả handmade có chiều dài, dày thay đổi theo dáng mí. Sản phẩm có giá khoảng 20USD.
Dịch vụ vận chuyển lông mi giả đi Đức của PTN Logistics luôn luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho người gửi và nhận hàng. Chúng tôi luôn mong có thể tối ưu hóa tất cả những tiện ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ để đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng. Những tiện ích khi quý khách chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển lông mi giả đi Đức của PTN Logistics có thể kể đến như sau:
• Sản phẩm luôn được đảm bảo trong quá trình gửi và nhận hàng.
Đối với những sản phẩm mang tính chất cần được bảo quản kĩ càng như lông mi giả, chúng tôi cam kết đảm bảo sản phẩm sau quá trình vận chuyển đường dài sẽ không làm mất đi chất lượng sản phẩm.
• Không xảy ra trường hợp thất lạc hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
Hiểu được tâm lí mong chờ nhận được sản phẩm làm đẹp của chị em phụ nữ, chúng tôi sẽ tuyệt đối không để xảy ra trường hợp thất lạc sản phẩm.
• Đóng gói lông mi giả cẩn thận trước khi vận chuyển lên máy bay.
Trước khi được vận chuyển, lông mi giả luôn được đóng gói cẩn thận trước khi lên máy bay để tránh va đập làm hư hao chất lượng lông mi giả của khách hàng trong quá trình vận chuyển sang Đức.
• Đóng gói hàng hóa cẩn thận.
Dịch vụ vận chuyển lông mi giả sang Đức của PTN Logistics luôn chắc chắn đóng gói hàng hóa đúng quy cách, quy chuẩn hàng hóa nhập khẩu của quốc gia sở tại, nhờ đó tránh làm thất thoát, tổn hại hàng hóa khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
• Cam kết giao hàng đúng hẹn.
Biết được nhu cầu làm đẹp mỗi ngày của chị em phụ nữ, chúng tôi luôn cố gắng vận chuyển hàng hóa và liên hệ giao hàng đúng hẹn cho khách hàng sử dụng trong quá trình chăm sóc nhan sắc của bạn thân.
• Hàng sẽ được phát ba lần nếu người nhận vắng nhà.
Trường hợp người nhận không có mặt ở nhà, chúng tôi sẽ tiến hành phát hàng đến lần thứ ba để chắc chắn giao hàng hóa đến tận tay người nhận.
• Khách hàng sẽ được hướng dẫn cụ thể trong quá trình khai giá trị hàng, tránh việc đóng thuế tại đầu nhận.
Để tránh việc chịu những thiệt hại không đáng có, chúng tôi cam kết luôn hướng dẫn khách hàng khai giá trị hàng để tránh những rủi ro về thuế mà khách hàng phải chịu ở đầu nhận.
Sứ mệnh dịch vụ vận chuyển lông mi giả đi đức của PTN Logistics
Chúng tôi hiểu được rằng mình mang sứ mệnh kết nối hàng hóa giữa các quốc gia nên bản thân dịch vụ luôn cố gắng sử dụng khoa học công nghệ để việc vận chuyển hàng hóa được diễn ra nhanh chóng và tiện lợi hơn. Với đội ngũ hơn 100 nhân viên có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín và chất lượng nhất.