Dịch vụ gửi võng đi Mỹ hỏa tốc tại PTN LOGISTICS

Bạn muốn sử dụng dịch vụ gửi võng đi Mỹ nhưng lo lắng về quá trình vận chuyển?

Bạn thắc mắc không biết chi phí gửi võng đi Mỹ là bao nhiêu?

Để giải đáp những trăn trở của khách hàng, PTN Logistics sẽ mô tả chi tiết quá trình gửi hàng. Đảm bảo hàng hóa đến tay người nhận trong thời gian sớm nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Lợi ích của việc ngủ trên võng là nhanh chóng chìm vào giấc ngủ sâu, chất lượng hơn nhiều so với giấc ngủ trên giường. Giúp tăng trưởng thể lực, tinh thần minh mẫn…

Võng cũng đã trở thành một vật dụng đặc biệt và không thể thiếu trong cuộc sống người dân Việt Nam. Thấu hiểu được điều đó, dịch vụ gửi võng đi Mỹ của chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Quy trình sử dụng dịch vụ gửi võng đi Mỹ

Dịch vụ gửi võng đi Mỹ

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ đến PTN để cung cấp thông tin như:

+ Loại hàng hóa cần gửi.

+ Địa chỉ người gửi, người nhận.

+ Số lượng hàng, thể tích và trọng lượng.

Bước 2:

Với những thông tin trên, nhân viên của PTN sẽ báo giá trực tiếp cho khách hàng. Chúng tôi cam kết là đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế mang lại dịch vụ tốt, giá cả hấp dẫn cho mọi khách hàng.

Bước 3:

PTN cung cấp miễn phí phong bì, thùng carton, túi pack. Chúng tôi hỗ trợ đóng gói hàng hóa miễn phí cho lô hàng đơn, lẻ, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn đến tay người nhận.

Bước 4:

Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng giao dịch của công ty chúng tôi. Hoặc PTN sẽ cho nhân viên đến tận nơi để nhận hàng.

Khi nhận hàng, khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin như tên người gửi, người nhận, thông tin hàng hóa, giá trị hàng hóa… để nhân viên ghi rõ ràng vào biên nhận hàng của công ty.

Bước 5:

Tùy thuộc vào dịch vụ gửi hàng đi Mỹ nhanh hay tiết kiệm của người gửi mà PTN sẽ giao hàng theo đúng thời gian đã cam kết với khách hàng.

Một số loại võng hay gửi đi Mỹ

Dịch vụ gửi võng đi Mỹ

Võng xếp Ban Mai :

+ Võng xếp Ban Mai sơn tĩnh điện kiểu thường cỡ người lớn.

+ Võng xếp Ban Mai sơn tĩnh điện kiểu VIP cỡ người.

+ Võng xếp Ban Mai khung thép sơn tĩnh điện phi 32 lớn.

+ Võng xếp Ban Mai INOX kiểu VIP cỡ người lớn.

+ Võng xếp Ban Mai sơn tĩnh điện kiểu thường cỡ trẻ em.

Võng xếp Duy Lợi :

+ Võng xếp Duy Lợi khung sơn tĩnh điện cỡ lớn.

+ Võng xếp Duy Lợi khung Inox cỡ lớn.

Võng xếp Minh Phú :

– Võng xếp Minh Phú sơn tĩnh điện cỡ người lớn.
– Võng xếp Minh Phú khung inox cỡ người lớn.

Võng xếp Tín Thành :

– Võng xếp Inox 32 Tín Thành kiểu VIP mạ crôm tạo độ bóng vĩnh cửu.
– Võng xếp Tín Thành khung sơn tĩnh điện 32 kiểu Vip.

Võng xếp Xuân Hòa:

– Võng xếp Xuân Hòa khung thép sơn tĩnh điện.
– Võng xếp INOX Xuân Hòa cao cấp.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi võng đi Mỹ qua PTN LOGISTICS

Dịch vụ gửi võng đi Mỹ của PTN Logistics luôn luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho người gửi và nhận hàng. Chúng tôi có thể đem lại những giá trị khi khách hàng sử dụng dịch vụ. Và để đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng. Lợi ích khi quý khách sử dụng dịch vụ của PTN:

Sản phẩm luôn được đảm bảo trong quá trình gửi và nhận hàng.

Đối với những sản phẩm mang tính chất cần được sắp xếp gọn gàng để tránh hư hại. Chúng tôi cam kết đảm bảo sản phẩm sau quá trình vận chuyển đường dài sẽ không làm mất đi chất lượng sản phẩm.

– Không xảy ra trường hợp thất lạc hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Hiểu được tâm lí mong chờ nhận được sản phẩm có thể giúp giấc ngủ trở nên thoải mái hơn. Chúng tôi sẽ tuyệt đối không để xảy ra trường hợp thất lạc sản phẩm.

– Đóng gói võng cẩn thận trước khi vận chuyển lên máy bay.

Trước khi được vận chuyển, võng luôn được đóng gói cẩn thận trước khi lên máy bay để tránh va đập. Làm hư hao chất lượng của khách hàng trong quá trình vận chuyển sang Mỹ.

– Đóng gói hàng hóa cẩn thận.

Dịch vụ gửi võng đi Mỹ  của PTN luôn chắc chắn đóng gói hàng hóa đúng quy cách, quy chuẩn hàng hóa nhập khẩu của quốc gia sở tại, nhờ đó tránh làm thất thoát, tổn hại hàng hóa khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

– Khách hàng sẽ được hướng dẫn khai giá trị hàng, hạn chế đóng thuế tại đầu nhận.

Để tránh việc chịu những thiệt hại không đáng có. Chúng tôi cam kết luôn hướng dẫn khách hàng khai giá trị hàng để tránh những rủi ro về thuế mà khách hàng phải chịu ở đầu nhận.

Sứ mệnh của PTN LOGISTICS

Chúng tôi hiểu được rằng mình mang sứ mệnh kết nối hàng hóa giữa các quốc gia. Với đội ngũ hơn 100 nhân viên có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Chúng tôi mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín và chất lượng nhất.

Chúng tôi luôn phấn đấu và nỗ lực để ngày càng hoàn thiện tốt hơn dịch vụ gửi võng đi Mỹ. Hiện tại bên cạnh những dịch vụ đã có, PTN luôn không ngừng phấn đấu mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ, đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất.

Đừng quên liên hệ chúng tôi khi Quý khách muốn sử dụng dịch vụ gửi võng đi Mỹ, cũng như tìm hiểu thêm thông tin hay có những thắc mắc muốn giải đáp.