Hiện nay, nhu cầu tiêu thụ những thực phẩm tới từ Việt Nam rất phổ biến. Tại thị trường quốc tế nói chung và nước Mỹ nói riêng. Tuy nhiên các loại hàng như thịt, cá, trái cây, vacxin.. rất đặc biệt cần phải được cấp đông, vận chuyển lạnh. Vì vậy dịch vụ gửi hàng đông lạnh đi Mỹ an toàn, chất lượng được rất nhiều người quan tâm. PTN Logistics sẽ đem đến thông tin về dịch vụ và quy trình chuyển phát.

1.Dịch vụ gửi hàng đông lạnh đi nước ngoài PTN Logistics

gửi hàng đông lạnh đi Mỹ

Dịch vụ gửi hàng đông lạnh được sử dụng rất nhiều bởi nhu cầu tiêu thụ đang tăng cao. Các mặt hàng đông lạnh phổ biến : Hải sản, trái cây, thịt, các sản phẩm từ thịt, thuốc men, dung dịch, vacxin..

Vì thời gian vận chuyển dài nếu không được bảo quản nhiệt độ phù hợp, hàng hoá sẽ dễ bị hư, ôi thiu, thối rữa. Vì vậy, bạn cần lựa chọn một công ty vận chuyển có thiết bị bảo quản hàng hoá.

PTN sử dụng hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, cũng như đội ngũ chuyên nghiệp. Giúp hàng hóa của bạn được cấp đông, làm lạnh đúng quy trình. Đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng. 

2. Những lợi ích khi gửi hàng đông lạnh đi Mỹ tại PTN Logistics

gửi hàng đông lạnh đi Mỹ

Khi sử dụng dịch vụ của PTN Logistics, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những ưu đãi sau đây: 

  • Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi tin tưởng gửi hàng đông lạnh tại PTN bởi chúng tôi sở hữu trang thiết bị hiện đại, tân tiến đảm bảo sự an toàn và chất lượng.
  • Chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng hút chân không, cấp đông, đóng gói đúng quy trình.
  • Hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi giúp khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thuận tiện hơn mà không mất nhiều thời gian. 
  • PTN là đơn vị vận chuyển có cam kết đảm bảo an toàn cho hàng hoá. Giao nhận tận nơi và đúng hẹn theo dự kiến. Đồng thời, cũng như công khai lộ trình một cách rõ ràng, minh bạch. Ngoài ra, chúng tôi sẽ liên hệ trước khi giao hàng. Chúng tôi cũng trợ giao lại lần 2 nếu khách không nhận được hàng.
  • Các chính sách bảo hành hàng hóa đền bù 100% nêu xảy ra sự cố hư hỏng hay thất lạc trong quá trình vận chuyển

3.Quy trình gửi hàng đông lạnh đi Mỹ

Để gửi hàng đông lạnh đi Mỹ, cần thực hiện theo quy trình như sau:

  • Bước 1: Chuẩn bị và kiểm tra thông tin, chất lượng hàng hoá. Nhân viên sẽ liên hệ người gửi để làm hồ sơ khai mã, xem qua tải trọng, kích thước của kiện hàng. Cuối cùng là chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết như nguồn gốc, thành phần, giấy kiểm định, hoá đơn thương mại..
  • Bước 2: Tiến hành hút chân không, đóng gói, cấp đông phù hợp với từng loại sản phẩm. Các sản phẩm được bao bọc và đặt ở khoang chứa có nhiệt độ phù hợp giúp chất lượng hàng được đảm bảo tối đa. 
  • Bước 3: Nhân viên và quý khách đồng kiểm lại toàn bộ hồ sơ, thông tin của đơn hàng. Đảm bảo sự chính xác, rõ ràng nhất. Sau đó nhân viên sẽ ký xác nhận vận chuyển đơn hàng với người gửi
  • Bước 4: Gửi đơn hàng đi Mỹ, cập nhật lộ trình và dự kiến thời gian giao hàng. Bạn có thể theo dõi qua email, mã vận đơn để an tâm hơn và biết trước thời gian nhận hàng 
  • Bước 5: Giao hàng tận nơi cho bên nhận, ký xác nhận và thông báo đã giao hàng thành công

4.Tạm kết

Trên đây là những điều cần biết về dịch vụ gửi hàng đông lạnh đi Mỹ, hy vọng sẽ mang đến cho bạn thông tin hữu ích. Trong nhiều năm qua, dịch vụ gửi hàng quốc tế nói chung và gửi hàng đông lạnh đi Mỹ nói riêng của PTN Logistics vẫn luôn được nhiều người dùng tin tưởng bởi chế độ đãi ngộ, chăm sóc khách hàng 1 cách tận tâm và nhiệt tình.

Website: https://www.ptnlogistics.com/

Facebook: https://www.facebook.com/ptnexpress.chuyenphatnhanhquocte/