Mexico là một trong những khu vực thu hút người Việt sinh sống và làm việc lớn nhất. Chính vì vậy, nhu cầu chuyển phát nhanh đi Mexico ngày càng tăng.

Hiểu được điều này, PTN Logistics cung cấp các dịch vụ chuyên tuyến, giá rẻ với tải bay liên tục, nhanh chóng

CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI MEXICO Ở PTN LOGISTICS

Nhu cầu gửi hàng càng cao thì các dịch vụ chuyển phát nhanhđi Mexico càng nhiều & phát triển. Công ty PTN Logistics mở rộng tuyến gửi hàng từ Việt Nam sang Mexico, đáp ứng nhu cầu của người Việt nhằm đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, thủ tục đơn giản, giao nhận dễ dàng.

Bạn có thể làm việc với nhân viên công ty theo hình thức online. Sau đó sẽ gửi hàng về kho bằng nhiều hình thức khác nhau như: nhân viên đến tận nhà lấy hàng, khách ship hàng nội địa bằng bưu điện, chành xe hoặc bất kỳ phương tiện nào khác.

Với việc gửi hàng thông qua hình thức online sẽ giúp cho người gửi tiết kiệm thời gian, chủ động trong quá trình gửi. Điều quan trọng là chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình, chu đáo, giải quyết tất cả những vấn đề mà khách gặp phải trong quá trình gửi hàng.

LÝ DO NÊN CHỌN PTN LOGISTICS ĐỂ GỬI HÀNG ĐI MEXICO:

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hỗ trợ 24/7

Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ khách hàng theo hình thức online và offline. Đặc biệt, giấy tờ chứng từ, thủ tục, chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình chu đáo để đơn hàng của khách được xuất kho nhanh nhất có thể. Hàng được thông quan dễ dàng mà không bị vướng giấy tờ tại khu vực Hải quan thông quan.

Chi phí gửi hàng đi Mexico hợp lý

Chi phí gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Mexico sẽ được dựa vào tính chất đơn hàng, khối lượng hàng hóa và cân nặng. Đối với những đơn hàng gửi đi số lượng lớn, với mục đích kinh doanh hàng Việt tại cộng đồng Việt ở Mexico chúng tôi sẽ có những chính sách ưu đãi. Đặc biệt chính sách ưu đãi hiện tại là giảm giá chỉ từ 220.000₫ một kg hàng hóa khi gửi hàng đi Mexico.

Nhận hàng door to door

Hàng hóa sẽ được nhận door to door tại Mexico, đây là một trong những tiện lợi dành cho người nhận hàng, giúp người nhận tiết kiệm thời gian và chi phí. Đồng thời, khách có thể nhận hàng một cách thụ động, cảm nhận được sự chuyên nghiệp thông qua PTN.

 Tiện ích miễn phí khi gửi hàng đi Mexico tại PTN Logistics

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng của PTN, tất cả các khách hàng sẽ nhận được những tiện ích miễn phí như: đóng gói miễn phí, hút chân không miễn phí, làm thủ tục giấy tờ miễn phí, tư vấn miễn phí. Những tiện ích miễn phí này sẽ giúp cho người gửi tiết kiệm chi phí với mức tối đa khi có nhu cầu.

NHỮNG MẶT HÀNG ĐƯỢC PHÉP VÀ KHÔNG ĐƯỢC PHÉP GỬI

Những mặt hàng được phép gửi hàng đi Mexico:

  • Gửi thư từ, hồ sơ, hợp đồng, chứng từ đảm bảo đi Mexico
  • Gửi bưu phẩm, hành lý đi Mexico
  • Gửi hàng hóa, hàng mẫu đi Mexico
  • Gửi quần áo, sơi dệt, vải vóc, giày dép đi Mexico
  • Gửi tranh ảnh, quà tặng đi Mexico
  • Gửi tượng phật đi Mexico
  • Gửi thực phẩm đi Mexico
  • Gửi hàng thủ công mỹ nghệ đi Mexico
  • Gửi hàng linh kiện điện tử, thiết bị máy móc đi Mexico

Những mặt hàng không được gửi hàng đi Mexico:

Mặc dù chúng tôi cho phép khách gửi hàng sang Mexico với đa dạng các loại hàng hóa. Song bên cạnh đó có những loại hàng hóa khách không thể gửi đi được như: thực phẩm không rõ nguồn gốc, thực phẩm chứa thịt trứng sữa, các mặt hàng bị cấm theo pháp luật quy định của hai nước Mỹ và Việt Nam.

THỦ TỤC KHI VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ

Mỗi mặt hàng gửi ở PTN  đều trải qua một quy trình tiêu chuẩn & chuyên nghiệp. Quy trình này đảm bảo tốc độ vận chuyển hàng hóa tới tay người nhận, đồng thời tránh làm hỏng hóc và thất lạc hàng hóa. Các bước bao gồm:

Bước 1: Quý khách sẽ trao đổi với chúng tôi những thông tin gửi hàng cần thiết cho quá trình báo giá

Bước 2: Quý khách chấp thuận giá cước & PTN sẽ hỗ trợ Quý khách nhận và đóng gói hàng.

Bước 3: Tiến hành kiểm tra hàng hoá, làm tem nhãn mác cho các mặt hàng chưa có thông tin cụ thể, hút chân không đối với các loại thực phẩm, bọc xốp cho các loại hàng hóa dễ vỡ,…

Cân đo theo cách tính cước của hãng bay sau đó chụp hình gửi số liệu cho khách hàng thanh toán.

Bước 4: Quý khách chấp thuận số kg sẽ thanh toán, PTN sẽ tiến hàng làm các hồ sơ cần thiết như tờ khai hải quan, Invoice, MSDS, FDA,……& gửi hàng cho Quý khách.

Bước 5: Gửi mã tracking, bill cho khách hàng cùng theo dõi với PTN.

Bước 6: Giao hàng hóa tới tay người nhận và gửi lời cảm ơn tới Quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

CÁCH TÍNH CƯỚC CHUẨN THEO QUY ĐỊNH CỦA HÃNG BAY:

Có phải chỉ đơn giản là lấy số kg x với đơn giá sẽ ra tổng tiền cước chăng?

Vậy cách tính nào được xem là chuẩn nhất khi gửi hàng. Hãy cùng PTN tìm hiểu nhé.

Mỗi kiện hàng đều áp dụng 2 phương pháp tính để đưa ra số kg để tính cước

(1) Cân trọng lượng thực tế

(2) Đo kích thước ba chiều của kiện hàng sau khi được đóng gói: (dài x rộng x cao) : 5000.

So sánh (1) & (2) số nào lớn hơn sẽ được lấy để tính cước phí.

THỜI GIAN GỬI HÀNG ĐI MEXICO MẤT BAO LÂU?

Hiện tại, PTN có hệ thống bưu cục toàn quốc hỗ trợ nhận hàng tận nhà cho Quý khách hàng sử dụng dịch vụ tại Công ty chúng tôi, bên cạnh đó PTN nhận hàng & đóng gói tận nhà tại Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An & Bình Dương.

Thời gian gửi hàng sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: hàng hoá dễ hay khó, người nhận có cung cấp được giấy tờ khi hải quan yêu cầu, thời tiết, địa chỉ nhận hàng, tình hình của nước nhận hàng, thời gian hải quan kiểm tra hàng hoá,….

Dựa vào kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh trên toàn quốc, PTN đưa ra thời gian dự kiến ban đầu như sau:

+ Gói cước hoả tốc: từ 3-5 ngày làm việc.

+ Gói cước tiết kiệm: từ 6-8 ngày làm việc.