Xã hội ngày càng phát triển con người ngày càng quan tâm đến các thực phẩm chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt là các thực phẩm Mỹ. Vì vậy, nhu cầu dùng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ gia tăng. Giá cước để gửi thực phẩm đi Mỹ là bao nhiêu? Những quy định về việc gửi hàng đi Mỹ cần nắm được là thế nào? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn về vấn đề gửi thực phẩm đi Mỹ cho bạn. 

1. Bảng giá cước gửi hàng thực phẩm đi Mỹ 2021

Giá cước luôn là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm mỗi khi có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ. Một dịch vụ chất lượng thì tất nhiên sẽ đòi hỏi mức giá tương ứng. Mức giá cước phù hợp giúp bạn an tâm gửi hàng đi suôn sẻ. Dưới đây là bảng giá cước gửi hàng thực phẩm đi Mỹ năm 2021 dành cho bạn có thể tham khảo để sử dụng dịch vụ. 

 

Bảng giá gửi hàng thực phẩm đi Mỹ 
Trọng lượng

(Kg)

Đơn giá

VNĐ/1kg

Đến 1kg 1.000.000
Trên 1kg đến 2kg  600.000
Từ 3kg đến 4kg 500.000
Từ 5kg đến 9kg 400.000
Từ 10kg đến 14kg 340.000
Từ 15kg đến 20kg 330.000
Từ 21kg đến 25kg 280.000
Từ 26kg đến 30kg 277.000
Từ 31kg đến 50kg 275.000
Từ 51kg đến 70kg 272.000
Từ 71kg 266.000

 

Lưu ý gửi hàng thực phẩm đi Mỹ thì đơn vị vận chuyển sẽ không nhận mặt hàng thực phẩm kém chất lượng, hàng nhái hay hàng không có nguồn gốc xuất xứ. Các loại thực phẩm dạng như trứng, sữa hay loại bột trắng tự chế đều không được nhận gửi đi Mỹ. Trên đây là bảng giá tham khảo hiện nay năm 2021. 

2. Quy định về kích thước và tải trọng khi gửi hàng đi Mỹ

Quy định về kích thước tải trọng gửi hàng đi Mỹ 

Khi gửi hàng đi Mỹ kể cả bất cứ loại hàng nào hay hàng thực phẩm cũng đều cần phải quan tâm về kích thước và tải trọng gửi đi. Một bật mí khi gửi hàng đi nước ngoài bạn nên biết đó là tải trọng, kích thước và lượng hàng càng lớn thì giá cả lại càng giảm đi. Bởi theo như quy định ở các hàng vận chuyển và hải quan Mỹ thì hàng thực phẩm được phép gửi đi là tối thiểu 0.5 kg cũng như tối đa là 20kg. Chính bởi vậy bạn nên tận dụng hết khoảng chứa của kiện hàng là 20kg để tính giá cước thanh toán. Nếu gửi trong khoảng ít hơn tối đa thì giá cước vẫn tính theo từng kiện thì khi đó khách hàng sẽ thiệt. 

3. Những yếu tố quyết định giá cả hàng khi gửi đi Mỹ

Khoảng cách gửi nhận hàng ảnh hưởng đến giá cước 

Giá cước vận chuyển không phải tự nhiên mà mặc định hoặc không phải tự nhiên mà mỗi nơi lại có mức giá đắt rẻ khác nhau. Giá cước ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố. Một số người thắc mắc tại sao lúc giá tăng, lúc giá lại giảm. Để giải đáp được cho khách hàng về vấn đề này thì bạn có thể tham khảo những chia sẻ dưới đây.

Thứ nhất, giá cước phụ thuộc vào dịch vụ mà chọn. Bạn có thể chọn dịch vụ giao gửi hàng tiết kiệm hoặc giao gửi hàng hỏa tốc. Khi đó, giá đã có sự chênh lệch. Tiếp đó là về khoảng cách từ địa điểm nhận hàng cho đến nơi giao nhận hàng tại mỹ là như thế nào để người ta tính giá cước cho bạn. Yếu tố nữa là khối lượng hàng hóa bạn gửi đi như thế nào để người ta tính trọng lượng theo kích thước kiện hàng bạn gửi. Nữa là về dịch vụ mà bên vận chuyển bạn chọn cung cấp như thế nào. Những yếu tố trên quyết định giá cả cước phí khi gửi hàng đi Mỹ. Ngoài ra cũng có thể có yếu tố khách quan như là điều kiện dịch bệnh hay thời tiết cũng ảnh hưởng đến cước phí theo từng thời điểm. 

4. Tạm kết

Dịch vụ vận chuyển gửi thực phẩm đi Mỹ 

Bạn đang có nhu cầu gửi thực phẩm hay các loại hàng hóa đi Mỹ mà chưa nắm rõ được những điều kiện, thông tin cơ bản thì có thể tham khảo bài viết trên đây. Ngoài ra, hãy lựa chọn cho mình dịch vụ vận chuyển uy tín nhất để có thể gửi hàng đi nhanh chóng và thuận lợi nhất với mức giá phù hợp bạn nhé. Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thông tin gửi thực phẩm đi Mỹ giá bao nhiêu. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn