GỬI HÀNG ĐI MỸ TẠI TP NHA TRANG, KHÁNH HÒA CÙNG VỚI ĐỐI TÁC TIN CẬY – PTN LOGISTICS

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng từ Nha Trang, Khánh Hòa đi Mỹ. Và muốn tìm kiếm một đối tác vận chuyển tin cậy, giá cả cạnh tranh. Thì PTN Logistics sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá quốc tế. PTN Logistics đã xây dựng được một mạng lưới vận chuyển toàn cầu. Cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng cao. Đảm bảo tính an toàn và đúng thời gian.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình gửi hàng đi Mỹ từ Nha Trang, Khánh Hòa của PTN Logistics. Hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin dưới đây.

Giới thiệu về PTN Logistics:

PTN Logistics là một công ty vận chuyển gửi hàng quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, PTN Logistics đã xây dựng được danh tiếng và uy tín với khách hàng. Công ty luôn cam kết đáp ứng mọi yêu cầu về vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là dịch vụ gửi hàng đi Mỹ từ hàng thường đến hàng khó.

gửi hàng đi mỹ tại TP Nha TrangNhững loại hàng hóa có thể gửi đi Mỹ:

PTN Logistics nhận gửi đa dạng các loại hàng hóa như là: hàng thực phẩm, hàng điện tử, các loại hàng dễ vỡ. Một số mặt hàng khó gửi như: các sản phẩm dạng bột, các loại chất lỏng (nước mắm, mắm tôm, khô cá..). Và những mặt hàng có trọng lượng lớn.

– Đối với hàng thực phẩm, mỹ phẩm: hàng hóa phải có nhãn mác, thương hiệu rõ ràng.

– Đối với các hàng điện tử: nhận gửi những mặt hàng không có nam châm, không có pin, không dầu nhớt,…

– Các mặt hàng giấy như: album ảnh, giấy tờ, tem, hộp giấy,….

– Một số mặt hàng khác như: gốm sứ, thủy tinh, chén đĩa, tranh vẽ,….

– Thuốc tây, thực phẩm chức năng, thuốc bắc, thuốc nam, thuốc giảm cân…..

– Hàng chính hãng như Chanel, Gucci, Levis … cần cung cấp hóa đơn mua hàng.

PTN Logistics không nhận gửi các mặt hàng sau: hàng có trứng, sữa, hàng lậu, hàng thực phẩm đông lạnh và tươi sống,.… Các chất kích thích, vũ khí, các chất gây nổ & một số mặt hàng khác theo luật cấm của Hoa Kỳ và Việt Nam.

Quy trình vận chuyển hàng hóa

PTN Logistics sử dụng đa dạng hình thức như đường biển, đường hàng không, đường bộ để đưa hàng hóa của bạn đến Mỹ. Quy trình vận chuyển hàng hóa của PTN Logistics bao gồm:

  • Tiếp nhận yêu cầu vận chuyển hàng hóa từ khách hàng
  • Đóng gói và kiểm tra hàng hóa
  • Chọn lựa phương tiện vận chuyển phù hợp với sản phẩm và yêu cầu của khách hàng
  • Thực hiện hoạt động xuất nhập khẩu và thủ tục hải quan
  • Vận chuyển hàng hóa đến đích và giao hàng cho khách hàng

gửi hàng đi mỹ tại TP Nha TrangChi phí vận chuyển hàng hóa gửi hàng đi mỹ tại TP Nha Trang

Chi phí vận chuyển hàng hóa đi Mỹ từ Nha Trang, Khánh Hòa được tính dựa trên nhiều yếu tố. Như loại hàng hóa, khối lượng và kích thước của sản phẩm, khoảng cách và phương tiện vận chuyển được sử dụng. Tuy nhiên, PTN Logistics cam kết cung cấp cho khách hàng một giá thành vận chuyển hợp lý và cạnh tranh.

Lợi ích của dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại PTN Logistics:

  • An toàn và đảm bảo cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. .
  • Đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển. Họ được đào tạo để xử lý mọi tình huống phát sinh và đảm bảo sự suôn sẻ trong quá trình vận chuyển.
  • Dịch vụ khách hàng tận tâm. Công ty tận tâm lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Đồng thời cung cấp thông tin cần thiết để khách hàng có thể theo dõi quá trình vận chuyển.
  • Giá cả cạnh tranh: PTN Logistics cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ từ hàng thường đến hàng khó với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Công ty đảm bảo khách hàng nhận được giá trị tốt nhất cho sự đầu tư của mình.

gửi hàng đi mỹ tại TP Nha Trang

Với nền tảng kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế. PTN Logistics đã xây dựng được danh tiếng và lòng tin của khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp dịch vụ vượt trội và đáp ứng mọi nhu cầu của bạn khi gửi hàng từ Nha Trang, Khánh Hòa tới Mỹ.

Hãy đặt niềm tin vào PTN Logistics và chọn chúng tôi là đối tác vận chuyển hàng hóa của bạn. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng hàng hóa của bạn sẽ được gửi đi một cách an toàn, đúng thời hạn và đến đích một cách tin cậy. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để khám phá thêm về dịch vụ chuyển phát nhanh và trải nghiệm sự chuyên nghiệp của PTN Logistics.